U19 Việt Nam được động viên kịp thời trước lượt trận cuối

Sáng 13-10, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền VN tại Myanmar Phạm Thanh Dũng đã đến thăm hỏi, động viên đội U19 Việt Nam trước thềm trận đấu với U-19 Trung Quốc ở lượt trận cuối cùng bảng C VCK U19 châu Á.

Tại cuộc gặp, ông Phạm Thanh Dũng đã gửi tặng đội U19 Việt Nam bức tranh bông hoa bằng đá với lời nhắn nhủ:

“Các cầu thủ U19 là những bông hoa mới chớm nở và tương lai phía trước còn rất dài”.

Trong phát biểu của mình tại cuộc gặp mặt, Đại sứ Phạm Thanh Dũng nhắn nhủ:

“Trước hết tôi xin gửi gắm đến các cầu thủ và toàn thể ban huấn luyện trong tư cách của một đại sứ lời chào mừng các bạn đến đây tham dự VCK Giải U19 châu Á. Các bạn thi đấu tại giải này mang trên mình trọng trách với quốc gia và cũng là niềm vinh dự lớn lao với các cầu thủ. Tôi chúc các bạn sẽ gặt hái được thêm nhiều thành công trong sự nghiệp, con đường phía trước của các bạn sẽ còn rất dài”.

Ngài đại sứ nói thêm:

“Với tư cách người hâm mộ, tôi cảm thấy mình rất may mắn vì đã gặp được các cháu bằng xương bằng thịt, trước đây tôi chỉ xem qua truyền hình. Tại giải này chúng ta gặp phải những đối thủ rất mạnh như Nhật Bản, Hàn Quốc…Cá nhân tôi cảm thấy rất vui vì các cầu thủ thi đấu càng ngày càng ấn tượng. Hy vọng, toàn đội sẽ tiếp tục thể hiện tinh thần này ở trận đấu chiều nay gặp Trung Quốc”.

Đội U19 VN đã tặng ông Phạm Thanh Dũng chiếc áo có chữ ký của tất cả các cầu thủ. Kết thúc cuộc gặp, ông Phạm Thanh Dũng cho biết sẽ đến sân cổ vũ cho đội U19 VN trong trận gặp Trung Quốc chiều nay (13-10).