Manchester United hiện thực hóa đội hình U25 mùa tới.

Phil Jones đã cập bến Old Trafford, huấn luyện viên Alex Ferguson chỉ còn chờ David de GeaAshley Young là có thể hiện thực hóa đội hình trẻ trong mơ U25 của mình.

Trong ngày hôm qua, Manchester United đã chính thức ký hợp đồng với tài năng trẻ Phil Jones của Blackburn với giá chuyển nhượng lên đến 16 triệu bảng – số tiền không hề nhỏ chút nào cho một cầu thủ chỉ mới 19 tuổi.

Tuy nhiên, đây là sự bổ sung hợp lý cho hàng thủ (vị trí trung vệ) của Manchester United trong tương lai khi mà Rio Fedinand đã bước sang tuổi 32 còn Nemanja Vidic cũng đã 29.

Không những vậy, việc Phil Jones cập bến Old Trafford cũng khiến không ít người hy vọng vào một đội hình “Quỷ đỏ” gồm toàn những cầu thủ trẻ trung và đầy tài năng. Hiện tại, “Đội hình trong mơ” của Manchester United chỉ còn chờ hoàn tất hợp đồng với thủ thành David de Gea và tiền vệ Ashley Young.

Nếu thực hiện thành công hai bản hợp đồng này, Sir Alex hoàn toàn có thể sử dụng đội hình gồm toàn những cầu thủ có độ tuổi từ 25 trở xuống.

Theo đó, vị trí thủ môn chắc chắn sẽ thuộc về thủ thành 20 tuổi David de Gea. Hàng hậu vệ sẽ bao gồm anh em nhà Silva (20 tuổi) là Fabio và Rafael – hai cầu thủ thường xuyên có trong đội hình chính của Manchester United trong mùa giải vừa qua, còn trung vệ sẽ là bộ đôi Phil Jones (19) và Smalling (21) (hoặc có thể là Evans, 23).

Trong khi đó, hàng tiền vệ bốn người sẽ gồm những cầu thủ đã thành danh trong đội hình “Quỷ đỏ” từ trước như Nani (24), Antonio Valencia (25), Anderson (23) và tất nhiên sẽ cả Ahley Young (25).

Trên hàng, Wayne Rooney (25) và Javier Hernandez (Chicharito, 22) chắc chắn sẽ là hai cái tên không thể thay thế vào thời điểm này.

Đội hình U25 trong mơ của “Quỷ đỏ.”

Thủ môn: David de Gea.
Hậu vệ: Rafael, Smailling, Phil Jones, Fabio.
Tiền vệ: Valencia, Anderson, Ashley Young, Luis Nani.
Tiền đạo: Wayne Rooney, Chicharito.

(Theo vietnamplus)